판탄

Dọn sạch nhà kho y tế ở south gaza trong vòng 24 giờ

  
LIVE      

판탄

Dọn sạch nhà kho y tế ở south gaza trong vòng 24 giờ

Đại diện của tổ chức y tế thế giới (WHO) tại lãnh thổ palestin bị chiếm đóng, piperkoen, cho biết ngày 5, tình hình đang ngày càng xấu đi từng giờ sau khi Israel tăng cường ném bom xung quanh khan younis và rafah. Liên hợp quốc đã cảnh báo không có khả năng mở một khu vực được cho là an toàn ở gaza để dân thường có thể trốn thoát. Tổng thư ký của who, Tedros Adhanom Ghebreyesus, cho biết quân đội Israel đã thông báo cho họ dọn sạch một nhà kho viện trợ y tế ở phía nam gaza trước khi quân đội Israel tiến hành chiến dịch.

Trong bài phát biểu của platform X, tantaise nói rằng tổ chức đã nhận được thông báo từ quân đội Israel vào ngày 4, nói rằng các hoạt động trên mặt đất sẽ vô hiệu hóa nhà kho y tế này và yêu cầu họ phải di chuyển vật liệu ra khỏi nhà kho trong vòng 24 giờ.

Tantaise nói rằng tổ chức đã kêu gọi Israel rút lại lệnh này và làm tất cả những gì có thể để bảo vệ cơ sở hạ tầng dân sự và dân sự, bao gồm các bệnh viện và các cơ sở nhân đạo.

Tuy nhiên, bộ phận phối hợp hoạt động của chính phủ thuộc bộ quốc phòng Israel (COGAT) đã phủ nhận bằng lời tuyên bố rằng đã yêu cầu ai dọn sạch nhà kho và nói rằng đã thông báo rõ ràng cho đại diện của liên hợp quốc, nhưng không nói nhiều hơn.

Theo ai, số bệnh viện vẫn còn hoạt động ở gaza giảm từ 36 xuống còn 18 trong vòng 60 ngày.

Ai nói có 12 bệnh viện đang hoạt động ở phía nam hành lang gaza.

Giám đốc khu vực phía đông địa trung hải, Ahmed al-mandhari, nói tại một cuộc họp báo vào ngày 4 rằng việc gia tăng hoạt động quân đội trên mặt đất ở phía nam gaza có thể làm hàng ngàn người không được chăm sóc sức khoẻ.

Quan chức ai cho biết nhiều cư dân ở gaza không được tiếp cận với nước sạch và điều kiện vệ sinh thích hợp, và lo lắng về sự bùng phát dịch bệnh.

Mandaly cho biết ai đã nhận thấy sự gia tăng của các ca nhiễm trùng, bao gồm nhiễm trùng hô hấp cấp tính, vảy vảy, vàng da, tiêu chảy và chảy máu.

Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.

Kết nối với giáo hoàng vào ngày 30 của giáo hoàng.

Theo báo chí Vatican của giáo hoàng, giáo hoàng đã nói với những người tham dự trong bài diễn văn "đạo đức quản lý sức khỏe" vào ngày hôm đó tại Vatican, nói đùa: "như các bạn thấy đấy, tôi vẫn còn sống".

Ông ấy nói, "bác sĩ chính không cho tôi đến dubai. Lý do là ở đó quá nóng, mở điều hòa không khí, không tốt cho phế quản.May là không phải viêm phổi. Đó là viêm hô hấp cấp tính."

Giáo hoàng đã dự định bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 để tham dự hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE, nhưng đã hủy bỏ lịch theo lời khuyên của bác sĩ chính.

Giáo hoàng, những triệu chứng cúm gần đây, đã thể hiện một ý chí mạnh mẽ để tham gia COP28 để phục hồi nhanh chóng, thậm chí được tiêm kháng sinh qua truyền tĩnh mạch. Vì vậy, những tin tức không tham gia làm tăng thêm những tuyên bố về sức khỏe bất thường. Giáo hoàng 86 tuổi đã cắt bỏ một phần phổi khi còn trẻ.

Do sự lo lắng ngày càng gia tăng xung quanh, giáo hoàng đã đưa ra lý do chính xác tại SAO bác sĩ chính muốn ở lại dubai, và nói một cách gián tiếp rằng sức khỏe của ông không có vấn đề, bằng cách nói đùa rằng ông vẫn còn sống.

COP28 được thay thế bởi hồng y pietro palorin, giám đốc bộ ngoại giao của văn phòng giáo hoàng.

Giáo hoàng francesco, 87 tuổi vào tháng sau, bị đau đầu gối, khớp xương, viêm ruột già, và bị phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 năm nay.

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
판탄 Sơ đồ trang web

12