판탄

Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp

  
LIVE      

판탄

Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp

Công ty dược phẩm đan mạch dẫn đầu lĩnh vực này, novoonodisk, nói rằng nó sẽ đầu tư thêm 2, 1 tỷ euro (khoảng 3 tỉ won hàn quốc) vào pháp.

Theo báo cáo của Reuters, novoo disk đã quyết định mở rộng đầu tư để mở rộng nhà máy sản xuất ở charlotte, pháp.

Nobono disk giới thiệu: "với sự đầu tư này, không chỉ các loại thuốc hiện có như Ozempic và Wegovy, khả năng sản xuất các chất điều trị béo phì khác đang được phát triển sẽ tăng đáng kể".

Novoo disk hiện đang tuyển dụng khoảng 2000 người ở nhà máy schat, và dự kiến sẽ tạo ra khoảng 500 việc làm qua việc đầu tư này.

Dự án mở rộng khu vực nhà máy đã bắt đầu và được dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2026-2028.

Nobono disk dùng thành phần có tên là "sema glutamate" để chế ra thuốc điều trị tiểu đường "ojampik" và thuốc điều trị béo phì "Hugo". Glutamate là một loại tương tự hóc môn glp-1 (glutamate tương tự như peptide-1) giúp tăng sự tiết insulin và làm giảm sự thèm ăn.

Khi tin đồn LAN ra rằng hai loại thuốc có hiệu quả đáng kể trong việc điều trị bệnh béo phì, nó đã trở nên phổ biến khắp thế giới.

Elon musk, CEO của tesla, và diễn viên điện ảnh Kim kardashian cũng nói rằng "mưa to" và giảm cân thành công.

Nhờ đó, novoo disk đã đẩy mạnh công ty thương mại pháp Louis vuitton hennessy từ tháng 9 năm nay, trở thành công ty có giá thị trường cao nhất châu âu.

Các chuyên gia dự đoán thị trường thuốc chữa béo phì sẽ đạt 100 tỷ đô la vào năm 2030.

[EPA joint news photo]

Chính phủ pháp nhấn mạnh việc mở rộng đầu tư novoo disk nhờ nỗ lực của tổng thống pháp Emmanuel macron để thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Điện elysée đã nói với các phóng viên rằng macron đã gặp giám đốc (CEO), disk, tại sự kiện mời gọi đầu tư vào nước pháp vào tháng 5 năm nay, và thuyết phục anh ta đầu tư.

Bắt đầu từ năm 2018, để thúc đẩy đầu tư của các công ty đa quốc gia, tổng thống McGaron mời các nhà lãnh đạo kinh doanh của thế giới đến Paris mỗi năm. Trong đó có novoo disk, hơn 270 đại diện của các công ty dược phẩm mỹ như Pfizer, Walt Disney, Coca-Cola và hơn 40 quốc gia khác đã tham gia vào sự kiện năm nay.

McGaron mong rằng việc tích cực thu hút tiền nước ngoài sẽ giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp. Tỉ lệ thất nghiệp ở pháp là 7.4% so với quý 3 năm nay.

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Được chứng kiến sự hoạt động của các quan chức chính phủ lâm thời hàn quốc tại thủ đô bắc kinh.

Để chào đón các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà (ngày 23 tháng 11 năm 1945)78 năm lễ kỷ niệm của nhà nước báo chí quốc gia của chính phủ lâm thời hàn quốc tổ chức lễ tưởng niệm 23 tại viện văn hóa hàn quốc tại bắc kinh với chủ đề "trở về, chính phủ lâm thời hàn quốc trở về".

Tại buổi trưng bày sẽ được tổ chức cho đến ngày 6 tháng 3 năm sau, sẽ được trưng bày 63 di vật và hình ảnh liên quan đến việc thành lập và các hoạt động của chính phủ lâm thời, quá trình trở về nhà của các thành viên chính phủ lâm thời và cải thiện hội nghị chào đón quốc gia của chính phủ lâm thời tại sân vận động Seoul.

Triển lãm chính là báo cáo độc lập 89 của tổng thống đầu tiên của chính phủ lâm thời, tiến sĩ li seung-tối, tuyên bố tuyên truyền của chính phủ lâm thời về nhật bản (năm 1941), tuyên thệ tuyên thệ của chủ tịch Kim cửu (1944), nhật bản đầu hàng (1945), và như vậy.

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Điều này thêm ý nghĩa khi lễ khai trương diễn ra vào ngày các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà 78 năm trước.

Đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời và viện văn hóa hàn quốc đã giới thiệu bộ mặt của những nhân vật quan trọng của chính phủ lâm thời đã dâng mình và chào mừng họ trở về nhà, và giải thích: "triển lãm được tổ chức để chia sẻ lịch sử chiến tranh trung-nhật của hàn quốc và trung quốc".

Giám đốc đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời Kim hee-kun nói: "hy vọng buổi triễn lãm này sẽ trở thành một cơ hội quý giá để nhớ lại và nhớ lại lịch sử và giá trị của chính phủ lâm thời hàn quốc".

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN
판탄 Sơ đồ trang web

12