판탄

Cấm bán lại 3 sản phẩm nổi tiếng đã bị cấm ở hàn quốc

  
LIVE      

판탄

Cấm bán lại 3 sản phẩm nổi tiếng đã bị cấm ở hàn quốc

Ủy ban công bằng thương mại hàn quốc (KFTC) đã xác định rằng chanel, hermes, Nike cấm khách hàng bán lẻ hàng hóa trên thị trường cũ, là một hoạt động kinh doanh không công bằng, đã thay đổi các điều khoản để cấm các thương hiệu có liên quan làm điều đó.

KFTC nói rằng chanel, hermes, Nike đặt điều khoản cấm bán lại vào các điều khoản và điều kiện kinh doanh, nếu khách hàng mua sản phẩm cho mục đích bán lại, hợp đồng sẽ bị hủy bỏ và bị tước quyền thành viên.

Sự cấm đoán này được đưa ra khi nền tảng bán lẻ nổi lên ở hàn quốc, và vào năm 2020-2022, sự bùng nổ bán lẻ đã khiến giá của những chiếc túi cũ cao hơn giá ban đầu. Chanel, hermes, Nike cho rằng, dựa trên giá trị của những sản phẩm xa xỉ, và các hành vi bán lại với giá cao hơn sau khi mua sẽ ảnh hưởng đến các khách hàng khác, phải được cấm.

Ba thương hiệu này tin rằng giao dịch cá nhân trên nền tảng bán lẻ sẽ làm giảm sự khan hiếm hàng hóa và làm giảm quyền kiểm soát của các doanh nghiệp về giá cả. Tuy nhiên, KFTC đã xác nhận rằng không có tiêu chuẩn khách quan để xác định mục tiêu có được dùng cho mục tiêu bán lẻ hay không, người chủ nên có quyền tự do xử lý mục tiêu.

Các nhà kinh doanh cho biết KFTC không thể chống lại lệnh cấm bán lại của ba thương hiệu lớn, vì giá bán lại đã giảm.

Giáo hoàng "phá hoại môi trường, phạm tội chống lại thượng đế", COP28 kêu gọi phá vỡ

Kết thúc ngày 30 tháng 11, với tư cách là phóng viên đặc nhiệm, giáo hoàng Francisco đang diễn thuyết tại COP28, dubai, các tiểu vương quốc ả rập thống nhất. 2023.12.02

Giáo hoàng Francis đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới tham gia tại COP28 nói rằng để thoát khỏi khủng hoảng môi trường hiện nay, phải có sự đoàn kết và chủ nghĩa đa phương, và "phải tìm những lỗ hổng cơ bản thay vì thay đổi một phần con đường phía trước."

Ông cũng cho biết: "cop28 chuyển đổi sinh thái là một sự tăng tốc quyết định có thể rõ ràng, sự minh bạch cho thấy một bước chuyển đổi của ý chí chính trị", "để cải thiện hiệu quả năng lượng, năng lượng tái tạo, nhiên liệu hóa thạch rút lui, sự thay đổi của lối sống lãng phí và khác nên rõ ràng sớm".

Giáo hoàng cũng nói: "khoảng cách giữa một nhóm thiểu số giàu có và những người nghèo khó hơn bao giờ hết".Ông kêu gọi giảm nợ cho những nước nghèo khổ chịu nhiều đau đớn hơn các nước phát triển, chịu ít trách nhiệm về khí thải nhà kính.

Ông tiếp tục, "hy vọng rằng chúng ta sẽ lắng nghe tiếng kêu gọi của trái đất, lắng nghe những lời thỉnh cầu của người nghèo, và trở nên nhạy cảm với hy vọng của những người trẻ tuổi và giấc mơ của trẻ em. Chúng ta có một trách nhiệm lớn để tương lai của họ không bị từ chối."

Ông kêu gọi, "thời tiết điên rồ đang kêu gọi chúng ta ngừng ảo tưởng toàn năng" và "một lần nữa, chúng ta nhận ra rằng chỉ có một cách khiêm tốn và can đảm để thừa nhận những hạn chế của mình mới là con đường duy nhất dẫn đến một cuộc sống thực sự."

Gaza đang đối mặt với một cuộc chiến toàn diện căng thẳng ở trung đông mỹ đã ra lệnh di tản khỏi Lebanon
판탄 Sơ đồ trang web

12