판탄

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

  
LIVE      

판탄

"Chiến lược chống lại sự cô lập của mỹ"

Tổng thống nga vladimir PuJing trung Đông chính quốc gia - ả rập Saudi và united QiuChangGuo Ả rập, tổng thống nga PuJing (trái) và shaykh muhammad bin - yeah DE dùng các (uae) - aleppo nak Harold ján tổng thống vào ngày 6 (thời gian địa phương), đang dùng các tổ chức thảo luận, masdar ở ABU dhabi đang tổ chức những buổi lễ chào mừng. Vào ngày đó, tổng thống putin lần đầu tiên đến thăm các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập trước "đại dịch 19 corona" vào tháng 10 năm 2019. 2023.12.07

Sự hiếu khách này là vì mối quan hệ ngoại giao và kinh tế giữa hai bên.

Ả rập xê út và uae đã giữ lập trường trung lập đối với cuộc tấn công của nga vào Ukraine và không tham gia vào lệnh cấm vận của phương tây. Uae đã cung cấp cho nga các thiết bị điện tử và các sản phẩm liên quan đến quân đội bất chấp sự phản đối của mỹ.

Theo báo cáo của WAM, nhà nước của uae, nahyan khẳng định lập trường của mình: "các cuộc tranh chấp quốc tế nên được giải quyết qua đối thoại và ngoại giao".

Các chuyên gia đánh giá rằng uae đã không phản đối hay phê bình cuộc tấn công Ukraine rõ ràng, và do đó đã giúp tổng thống putin củng cố ảnh hưởng của mình ở trung đông.

Bên trong nước nga, chỉ trích việc xâm lược Ukraine là hành động của các nước phương tây, trong khi các nước chia sẻ giá trị xã hội và cấu trúc quyền lực thống trị với chính mình có một vị trí khác.

Ngoài ra, mục đích của tổng thống putin có lẽ là để cho thấy rằng mặc dù nga phải đối mặt với sự trừng phạt kinh tế chưa từng có sau khi tấn công Ukraine, nhưng vẫn duy trì sự hợp tác kinh tế với các nước giàu có ở trung đông.

Putin nói với nahyan: "mối quan hệ của chúng tôi đã đạt đến mức cao chưa từng có.Uae là đối tác thương mại chính của nga trong thế giới ả rập."

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói: "tổng thống putin và thái tử salman đã thảo luận về hợp tác nội bộ của OPEC+, và nga và Saudi Arabia đã quyết định tiếp tục hợp tác trong chính sách của các nước sản xuất dầu."

Tổng thống putin lên án cuộc chiến giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nói: "đây là một ví dụ về sự thất bại của chính sách mỹ về trung đông".

Cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc làm việc cho hiệp ước đình chiến ở gaza, bảo vệ dân thường, hoà bình toàn diện vĩnh viễn. Lời tuyên bố này đi ngược lại với quan điểm của mỹ về việc đồng ý với Israel trong việc quét sạch mục tiêu chiến tranh hamas, trong khi nhấn mạnh việc bảo vệ dân thường.

Tổng thống PuJing sau 6 ngày truy cập dồn dập hơn và ả rập Saudi, vào ngày 7 chờ ở Moscow với tổng thống Iran lacey nói về, đang củng cố mối quan hệ với các quốc gia trung đông.

https://youtu.be/zBZPowOQ-Ys

Chính phủ nhật bản đã đưa bộ công nghiệp tên lửa phía bắc vào "mối quan tâm về việc phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt"

Người dân bắc triều tiên đang xem qua màn hình điện tử lớn để xem tin tức về việc phóng vệ tinh trinh sát vang-lích-1, được phóng vào đêm 21 tháng trước tại bãi phóng vệ tinh ở phía tây của đường sắt phía bắc bình an. 2023.11.23

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản đã thêm 36 khu vực tên lửa của bắc triều tiên vào danh sách các nhóm nước ngoài có khả năng phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt như vũ khí hạt nhân và hỏa tiễn.

Tỉnh kinh tế và công nghiệp nhật bản công bố vào ngày hôm đó danh sách các nhóm nước ngoài có khả năng phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt "danh sách người dùng nước ngoài" thêm 36 doanh nghiệp và cơ sở nghiên cứu của bắc triều tiên, trung quốc, nga và nhiều nước khác.

Về mặt quốc gia, bắc triều tiên đã gia tăng 6 bộ phận, như bộ công nghiệp tên lửa, quản lý tổng ngành sản xuất vũ khí.

Nga và Pakistan có 11 trường, 7 trường đại học kỹ thuật vật lý trung quốc, viện phát triển và sản xuất vũ khí hạt nhân lớn nhất của trung quốc (CAEP) đã được thêm vào danh sách mới.

Chính phủ nhật bản bắt đầu xuất bản danh sách từ năm 2002 và thay đổi nó mỗi năm một lần.

Lần này thêm 36 người nữa, có 706 người ở 15 quốc gia trong danh sách.

Để các doanh nghiệp nhật bản xuất khẩu hàng hóa và công nghệ cho các nhóm được liệt kê, về nguyên tắc, để ngăn chặn việc sử dụng quân đội, phải có sự cho phép của chính phủ.

Hạn chế xuất khẩu liên quan đến danh sách mới sẽ được áp dụng từ ngày 11 tháng này.

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử
판탄 Sơ đồ trang web

12