판탄

Đề nghị hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản về "thị trường thế giới độc lập sắp kết thúc" của choi tae-won

  
LIVE      

판탄

Đề nghị hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản về "thị trường thế giới độc lập sắp kết thúc" của choi tae-won

Chủ tịch của SK group, choi tae-won, nói vào ngày 30, "thị trường thế giới độc nhất đã gần kết thúc."Và đưa ra một trong những giải pháp cho việc xây dựng hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản.

Chủ tịch tập đoàn SK của đại học Tokyo đã phát biểu bài phát biểu mở đầu vào ngày 30 tại diễn đàn Tokyo lần thứ 5 tại đại học Tokyo, nhật bản.

Ông chẩn đoán: "trong 20 năm qua, tôi đã đi đến gần 40 quốc gia, và sự căng thẳng trong ngành địa chất học đã rõ ràng ở bất cứ đâu.Kỷ nguyên của thị trường thế giới độc nhất gần như đã kết thúc."

Ông nói tiếp: "hiện nay các quốc gia đang hợp tác với các đối tác đáng tin cậy để thiết lập các luật lệ và tiêu chuẩn.Điều này có một ảnh hưởng đặc biệt đến các ngành công nghiệp như bán dẫn và pin xe hơi điện (EV) phụ thuộc vào các chuỗi giá trị toàn cầu."

Chủ tịch choi nhấn mạnh: "hàn quốc và nhật bản đã hưởng lợi lâu dài của toàn cầu hóa.Bây giờ chúng ta đang đối mặt với một thách thức sắp xảy ra."

Ông cũng nói: "điều đó có nghĩa là chúng ta nên thoát khỏi tình trạng quen thuộc và đứng lên tích cực hơn".

Ông nói thêm: "hàn quốc và nhật bản, dù vẫn là một khu vực kinh tế hùng mạnh, vẫn chưa đủ lớn để tồn tại.Không thể một mình vượt qua cơn bão phân chia và yếu đi của sự phát triển trong khoa học địa phương."

Sau khi giải thích vấn đề này, chủ tịch choi nói: "hàn quốc và nhật bản nên hình thành một liên kết kinh tế".

Ông là hai nguyên tắc của nền dân chủ, luật pháp và kinh tế thị trường, cho biết phổ biến gần nhất của quốc gia bán dẫn, pin xe ô tô điện, ma túy, năng lượng tái tạo và các ngành công nghiệp khác, có lợi thế hợp tác với LNG (khí hóa lỏng) terminal, chế tạo chip, nền tảng và các lĩnh vực tiềm năng mới bắt đầu, rất nhiều ".

Diễn trường Tokyo là hội nghị quốc tế được tổ chức hàng năm bởi học viện choi và đại học Tokyo bắt đầu từ năm 2019, và năm nay sẽ là năm thứ 5.

Diễn đàn năm nay sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 12 trong 2 ngày.Hàng chục nhà kinh doanh và học giả, như chủ tịch của đại học Tokyo, yoshio fujii, chủ tịch đại học Seoul, tổng thống của phòng thương mại nhật bản, kenji koo, sẽ tham dự diễn đàn như diễn giả hoặc thành viên của nhóm chuyên môn.

"Tại SAO không cắt đứt mối quan hệ với y-sơ-ra-ên?

Những cái chết khổng lồ do Israel tấn công gaza.Sự phẫn nộ LAN tràn khắp các nước ả rập, và sự mâu thuẫn giữa chính quyền và dân chúng ngày càng gia tăng.

Tờ New York times ngày 6 (giờ địa phương) phân tích rằng người dân khu vực ả rập yêu cầu cắt đứt quan hệ với Israel, trong khi nhà cầm quyền duy trì quan hệ với Israel dựa trên hoa kỳ, do đó, dư luận quốc gia tức giận đã cho thấy dấu hiệu của một cuộc nổi loạn.

Bahrain, một nước nhỏ bé thuộc vùng vịnh với dân số chỉ 1.6 triệu người, là một ví dụ điển hình về sự căng thẳng này.

Chế độ độc tài pro-mỹ của bahrain thông qua hiệp định Abraham của chính quyền Donald trump năm 2020, hợp tác với UAE, Morocco và Israel để thiết lập quan hệ ngoại giao.

Từ đó, đại sứ quán Israel đã được thành lập trong nước, và vào tháng 9 năm nay đã ký hiệp ước an ninh toàn diện với chính phủ mỹ của biden.

Theo tờ New York times, trong những thập niên gần đây, những nhà lãnh đạo của các nước ả rập như bahrain, những người không công nhận Israel, đã thay đổi quan điểm về giá trị kinh tế và an ninh của mối quan hệ với hoa kỳ.

Sau khi chiến tranh xảy ra, vua bahrain vẫn giữ thái độ đó.

Hoàng tử bahrain, salman bin hamad al khalifa, đang phát biểu tại hội nghị an ninh hàng năm được tổ chức vào ngày 17 tháng trước ở Manama, thủ đô bahrain. 2023 12.7

Trong cuộc họp an ninh thường niên "hội thoại Manama" được tổ chức ở Manama, thủ đô bahrain, từ ngày 17-19 tháng trước, thái tử salman bin hamad al khalifa đã lên án hamas, một chính trị gia vũ trang palestin, làm hài lòng các nước phương tây.

Ông nói về việc Israel ném bom khu vực gaza: "đây là một tình huống không thể tha thứ được".Nhưng họ không gây áp lực cho Israel bằng cách chia tay với họ.

Các quan chức ở bahrain cũng nói với những người tham dự rằng chính phủ bahrain quyết tâm tuân thủ hiệp ước áp-ra-ham.

Nhưng thái độ của người dân bahrain hoàn toàn khác.

Sau khi hiệp ước áp-ra-ham được ký kết, dư luận phê bình đã LAN rộng.Một cuộc thăm dò trước chiến tranh cho thấy 76 phần trăm những người trả lời không đồng ý với ảnh hưởng của hiệp ước Abraham.

Mặc dù chính phủ bahrain nhấn mạnh "sự khoan dung và cùng tồn tại" theo hiệp ước áp-ra-ham, nhưng với sự đàn áp liên tục của triều đại nhà vua, nhiều người dân chấp nhận ý tưởng này.

Tờ New York times báo cáo rằng kể từ khi chiến tranh nổ ra, dư luận ủng hộ Palestine của người bahrain đã đi xa hơn là chỉ trích Israel đến mức ủng hộ hamas và chỉ trích chính phủ bahrain.

Người dân bahrain đã vượt qua sự khác biệt giữa sunni và shia, giới thanh niên và người già, giới cánh tả trần tục và những người bảo thủ hồi giáo theo các tôn giáo, các thế hệ, các chính trị gia, và đoàn kết với nhau theo hướng ủng hộ Palestine và chống Israel.

Các cuộc biểu tình ủng hộ Palestine và lên án Israel đã diễn ra tại thành phố này.

Trong một cuộc biểu tình, hàng ngàn người biểu tình hét lên những khẩu hiệu như "xuống với Israel", "mỹ là đầu rắn", và một số người đưa ra những khẩu hiệu ủng hộ hamas.

Trong một cuộc biểu tình khác, hơn 200 người đã nói: "đại sứ quán theo chủ nghĩa zionite không nên ở bahrain.""Căn cứ mỹ không nên ở bahrain."

Có những dấu hiệu cho thấy những cuộc biểu tình này có thể phát triển từ "tự do palextin" thành phản đối chế độ độc tài của nhà nước bahrain.

Một phụ nữ 22 tuổi ở Manama tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine đã nói với tờ New York times: "sự tồn tại của chúng ta, tự do gắn kết với sự tồn tại, tự do của Palestine.Chúng tôi muốn trở thành một dân tộc tự do."

Anh "el park" có nghĩa là "chính phủ bahrain muốn cho thấy rằng quan hệ mới giữa đất nước và Israel đang dần được lợi dụng hơn để hình thành sự nhận thức này ở Washington, d.c."

"Realpolitik" của kissinger và bán đảo hàn quốc …Sự thể hiện của sức mạnh trong sự cân bằng sức mạnh
판탄 Sơ đồ trang web

12