판탄

Tàu chiến trung quốc đang cập bến tại căn cứ campuchia liam …Lý do khiến nước mỹ không thoải mái

  
LIVE      

판탄

Tàu chiến trung quốc đang cập bến tại căn cứ campuchia liam …Lý do khiến nước mỹ không thoải mái

https://youtu.be/sHqfqV1IVJk

Tàu chiến trung quốc đang neo tại căn cứ hải quân campuchia liam, bị tình nghi là căn cứ hải quân hải ngoại thứ hai của trung quốc.

Ông nói: "để chuẩn bị cho bài tập hải quân cam-pu-chia, đã ghé thăm các tàu của hải quân giải phóng nhân dân đang neo tại căn cứ hải quân liam."

Sau đó, việc xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương đang tiến hành theo kế hoạch và kiểm tra sự phát triển của các căn cứ liên quan, sức mạnh của hải quân campuchia sẽ tăng lên cao hơn.

Bộ quốc phòng mỹ dự đoán căn cứ reyam sẽ trở thành căn cứ hải quân hải ngoại đầu tiên của quân đội trung quốc ở ấn độ, thái bình dương, và lo lắng sẽ trở thành một yếu tố đe dọa sức mạnh quân đội trung quốc trong lãnh thổ.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhijuan bài hát

Video: Reuters, AFP, mạng lưới RFA, youtube, hải quân hoa kỳ, xinhua, bộ trưởng facebook tiseha, X(twitter cũ)@chiarazambrano @noansereicả

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

Báo cáo của tờ the New York times vào ngày 4 tháng 4, theo giờ địa phương, cảnh sát đã bắt giữ 11 người ở tây ban nha và ý đã lừa dối về việc bán loại dầu ít nhất không ăn được gọi là dầu ô-liu cao cấp.

Theo quan chức địa phương, người dân JingBeiDui tây ban nha và ý (thẻ benny YiRui hobbit) vào tháng trước quân đoàn quân cảnh người Ý sicillian — và Tuscany, tây tây ban nha, coletta. DE, băng đảng HuangMa chờ những xưởng đột kích của những người này phải nói dối là 306 dầu ô-liu cấp cao của dầu, tịch thu khoảng 26 triệu ℓ.

Loại dầu bị tịch thu bởi cảnh sát là loại dầu ít nhất có độ chua cao, mùi vị và hương vị xấu và không phù hợp để ăn.

Trong tiếng tây ban nha, lampante có nghĩa là "ánh sáng, nhiên liệu" và trong tiếng ý là "sáng chói".

Người có liên quan cho biết cảnh sát của cả hai nước đã tịch thu khoảng 91,000 euro (khoảng 129 triệu won) tiền mặt và đơn xin việc của 11 băng nhóm đã bị bắt.

Các nhà chức trách tây ban nha và ý đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu từ thời báo New York về việc bắt giữ. Danh tính và nghi ngờ cụ thể của 11 người bị bắt vẫn chưa được công bố.

Theo báo New York times, cảnh sát châu âu đã phải chịu đựng một thời gian dài vì lừa đảo với dầu ô-liu, thịt bò, hải sản và nhiều thứ khác.

Thường xuyên ở châu âu trong quá khứ đã bị lừa gạt khi nói dối về việc bán thịt ngựa giá rẻ như thịt bò cao cấp hoặc bán với tạp chất trong những gia vị cao cấp như saffron.

Dầu ô-liu là một trong những thực phẩm bị lừa đảo nhiều nhất.

Theo báo cáo năm 2022 của EU, năm 2019 châu âu yêu cầu điều tra vụ gian lận lương thực nhiều nhất là dầu ô-liu.

Đặc biệt là các nước sản xuất dầu ô-liu hàng đầu ở tây ban nha và ý.

Theo báo chí về ngành công nghiệp dầu ô-liu, thời báo dầu ô-liu cho biết năm ngoái cảnh sát ý đã tiết lộ 2.3 triệu lít dầu ô-liu trong nỗ lực lừa dối về việc bán loại dầu ô-liu hạng thấp là loại "khai thác cấp cao nhất".

Lực lượng cảnh sát liên minh châu âu đã nói với thời báo New York: "sản phẩm bất hợp pháp này không chỉ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng, mà còn làm giảm lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm và ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế."

Bạn có biết về hamas và fatah
판탄 Sơ đồ trang web

12