판탄

Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."

  
LIVE      

판탄

Apple đẩy nhanh chuỗi cung ứng ra khỏi trung quốc …"Pin iphone muốn được sản xuất ở ấn độ."

Apple đang tích cực thúc đẩy sự đa dạng của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Và đặc biệt là nỗ lực để di chuyển các cơ sở sản xuất của chuỗi cung ứng từ trung quốc sang các vùng khác như ấn độ đang tăng cường thêm.

Theo hướng này, apple hy vọng pin iphone mới nhất sắp ra mắt sẽ được sản xuất ở ấn độ.

Theo báo cáo, apple đã thông báo cho các nhà cung cấp các bộ phận.

Đơn vị sản xuất pin trung quốc như DESAY được đề nghị xây dựng một nhà máy mới ở ấn độ, và Simplo ở đài loan được yêu cầu mở rộng sản xuất ở ấn độ để đáp ứng các đơn đặt hàng trong tương lai.

Theo nguồn tin, nếu nguồn pin iphone16 được cung cấp thuận lợi, apple sẽ chuyển thêm pin iphone sang ấn độ. Iphone16 sẽ ra mắt vào năm tới.

Ngoài ra, theo tạp chí business today, phó bộ trưởng bộ công nghiệp điện tử và IT của chính phủ liên bang ấn độ, rajiv chandrasekar, đã công bố vào ngày 5 tháng này, nhà cung cấp apple, TDK nhật bản, sẽ sản xuất các đơn vị pin ion lithium cho iphone ở ấn độ.

Ông cũng nói thêm: "TDK đang xây dựng một thiết bị rộng 180 mẫu anh (730,000 mét vuông) ở manesa, thuộc bang harriana, gần Delhi.Sản phẩm sẽ được sử dụng để sản xuất iphone ở ấn độ." Nhà máy sẽ bắt đầu vào năm 2025.

Trước đó, foxconn đài loan, nhà cung cấp lớn nhất của apple, cho biết vào cuối tháng vừa rồi rằng nó có kế hoạch đầu tư hơn 1.5 tỉ đô la vào cơ sở sản xuất mới ở ấn độ.

Foxconn sản xuất hơn 80% iphone chỉ trong một nhà máy ở trịnh châu, tỉnh hà nam, trung quốc. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm ngoái, khi dịch bệnh LAN rộng ở corona 19, nhà máy đã bị phong tỏa, trong trường hợp này, các công nhân tập thể bỏ nhà máy, dẫn đến việc sản xuất bị hỏng, do đó đã đẩy mạnh việc chuyển các nhà máy trung quốc sang ấn độ và vân vân.

Sau khi xung đột thương mại giữa hoa kỳ và trung quốc gia gia tăng, apple đang cố gắng giảm sự phụ thuộc vào sản xuất và chuỗi cung ứng của trung quốc.

Nghe nói apple đã yêu cầu các công ty hợp tác tăng sản lượng của việt nam và ấn độ và đang chuẩn bị chuyển một số dây chuyền sản xuất của trung quốc sang các nước khác.

Ở ấn độ, vào năm 2017, các doanh nghiệp lắp ráp tại đài loan, westland và foxconn bắt đầu sản xuất iphone cũ hoặc giá thấp.

Với sự gia tăng sản xuất, điện thoại di động này chuyển sang giá cao và các sản phẩm mới nhất, và năm nay, iphone15 được sản xuất ở ấn độ, sau iphone14 năm ngoái.

Tuy nhiên, mặc dù có nỗ lực ở việt nam và ấn độ, vẫn còn khó khăn trong quy mô, tốc độ và chất lượng của các nhà máy tại trung quốc.

Vào tháng 9 năm nay, các nhà kinh tế truyền thông cho biết sự phụ thuộc của apple vào trung quốc vẫn còn rất cao, 95% sản phẩm sản xuất được chiếm đóng bởi trung quốc.

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Sự phản đối trung tâm của hệ thống chính trị đang LAN rộng sau khi chervigna, một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền bắc nước ý, quay về với tên tiếng pháp trước thời Mussolini, được gọi là le brany.

Hội đồng địa phương cherbina đã quyết định ngày 28 tháng trước thay đổi tên ngôi làng từ thời Mussolini thành tên cũ của địa danh "le brunei", theo báo cáo của ANSA, ý.

Jean Antoine maginaz, cựu thị trưởng của làng, người đã bắt đầu chiến dịch thay đổi địa danh vào năm 2011, nói: "chúng ta nên nghĩ về văn hóa địa phương. Nên giữ những cái tên có lịch sử lâu dài."

Ngôi làng này, được biết đến hàng thế kỷ với tên địa danh tiếng pháp là "lebron", được đặt theo chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ nước ngoài do nhà độc tài phát xít Mussolini thúc đẩy vào năm 1934.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều nơi trong làng Alps ở miền bắc nước ý, biên giới với pháp và thụy sĩ, đã đổi tên theo cách này.

Ngành công nghiệp du lịch đã phản đối việc thay thế những địa danh mà, dù là tàn dư của Mussolini, đã trở nên rất nổi tiếng đối với khách du lịch, lo lắng về thiệt hại cho nền kinh tế.

Hơn 700 cư dân trong làng cũng phàn nàn vì phải cấp giấy chứng nhận nhận dạng mới, giấy khai sinh, bản SAO giấy đăng ký đất đai và nhiều tài liệu khác.

Chống lại việc đổi tên địa danh.

Nghị sĩ alessandro urch, thuộc sở hữu của FdI, cho biết: "đây là sự điên rồ tư tưởng, thứ hai sau taliban, để xóa bỏ cảm giác nhận dạng".

Bộ trưởng du lịch santanche nói: "các anh điên à? Bạn có biết phải mất bao lâu để xây dựng hình ảnh của thành phố không?"Và thúc giục các nhà chức trách cherbina xem xét lại quyết định.

Vì áp lực chính trị LAN rộng đến nỗi chính quyền cherbinia đã rút lui.

Thị trưởng thành phố cherbina, elissa chico, nói với ansa news agency vào ngày hôm đó: "chương trình tìm lại tên cherbina đã được tiến hành.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bộ trưởng santander, người đã nghe tin này, đã đăng một thông điệp chào mừng trên facebook của mình.

Anh ta nói: "tôi rất vui vì chính quyền cherbina đã khởi xướng quá trình rút lại sự thay đổi địa danh. Chervinia là tên đại diện của nước ý trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào về điều đó."

Vào năm 1923, sau một năm cầm quyền, Mussolini đã thông qua cái được gọi là luật cải cách ngôn ngữ, nhân danh bảo vệ nền văn hóa ý và ý khỏi ảnh hưởng của nước ngoài.

Dưới ảnh hưởng của chính sách thời đó, người ý gọi "sandwich" là "tramechino". Bánh ngọt thích ăn sáng với cappuccino được gọi là "coretto", chứ không phải "cruisan" cũng bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của thời gian.

Chiến thuật của Israel chống lại hamas
판탄 Sơ đồ trang web

12