판탄

"Tài chính bóng tối của trung quốc" nợ quá mức của tập đoàn najaz 40 nghìn tỷ won "tài sản gấp đôi nợ"

  
LIVE      

판탄

"Tài chính bóng tối của trung quốc" nợ quá mức của tập đoàn najaz 40 nghìn tỷ won "tài sản gấp đôi nợ"

Tường thuật viên cheng chengzu: khi thị trường bất động sản của trung quốc tiếp tục suy thoái, các công ty phát triển lớn đã cung cấp "quỹ bóng tối" nợ gấp đôi tổng tài sản, lên đến hơn 40 nghìn tỷ won.

Dân buôn nhưng điều đang nắm giữ, trung quốc vào ngày 23 bất động sản đi dạo (trung quốc hoa kì sách) chờ phương tiện truyền thông địa phương tiết lộ, trong các nhóm trong một ngày trong các phương tiện truyền thông xã hội (SNS) chính thức công bố tài khoản cho các nhà đầu tư “ lá thư xin lỗi ”, “ tổ chức của các nhóm điều chỉnh điều hành theo cơ chế làm việc cho và đảo ngược quá đã thực hiện có một loạt các biện pháp ZiJiu, tình thế khó khăn nhưng hiệu quả nhưng không đạt được mong đợi ”.

Khôn ngoan trong các nhóm sau 중 개 기 관 qua kết quả của toàn bộ tài sản kiểm duyệt, luôn luôn trên ZhangMian của tài sản kếch xù cho 2 tỉ đô la (khoảng 36 triệu 4 ngàn tỷ Han Yuan) bây giờ, đặt cọc cho chính của tôi ngoài quy mô và lãi món nợ của 4 ngàn 200 tỉ ooh, 4 ngàn 600 tỉ đô yuan (khoảng 76 triệu 4 ngàn tỷ, ooh 83 đường 7 nghìn tỷ Han Yuan) đạt được sự xuất hiện. ”

Hơn tổng số tài sản dư thừa nợ là 220 tỷ ~ 260 tỷ nhân dân tệ (khoảng 40 tỷ ~ 47 tỷ hàn quốc).

Nakamura nói: "các tài sản tập trung vào đầu tư chứng khoán và trái phiếu, vì rất khó để thanh toán, số tiền có thể thu hồi được không nhiều.Thanh khoản đã cạn kiệt, tài sản bị mất giá trị rất nghiêm trọng."

Nakatsuki tiếp tục nói: "kết quả điều tra đầu tiên cho thấy nhóm này đang ở trong tình trạng nợ quá mức nghiêm trọng, có những rủi ro kinh doanh nghiêm trọng và liên tục, các nguồn tài nguyên có thể được dùng trong ngắn hạn để trả nợ là ít hơn so với tổng số nợ".

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, zhongzhi group đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn với quy mô tài sản lên đến 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182 nghìn tỷ hàn quốc won), nhưng trong tình trạng kinh tế bất động sản suy thoái, rơi vào khủng hoảng trong năm nay. Đó là bởi vì trong tháng tám, sinolong trust và các công ty quản lý tài sản lớn thuộc tập đoàn najaz đã trì hoãn các khoản đầu tư.

Tập đoàn najaz, ít được biết đến so với doanh nghiệp, được chú ý bởi vì nó tượng trưng cho hệ thống "tài chính bóng tối" của trung quốc.

Tài chính bóng tối là một doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính tạo ra tín dụng giống như một ngân hàng, nhưng không bị hạn chế bởi các hạn chế như ngân hàng. Tài chính bóng tối của trung quốc được cho là 3 nghìn tỉ đô la.

Công nghiệp đầu tư trung quốc đã đóng vai trò trong một thời gian dài như một nguồn tài chính cho các doanh nghiệp phát triển bất động sản. Mặc dù các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ và phát triển bất động sản không thể vay tiền trực tiếp từ ngân hàng, nhưng vì bị kẹt trong giới hạn tài chính, từ lâu đã bị coi là ngòi nổ cho nền kinh tế trung quốc.

Tập đoàn zongzhi cũng đã đóng vai trò như một trục của "tài chính bóng tối" bán hàng đầu tư cho các doanh nghiệp giàu có ở trung quốc hoặc các doanh nghiệp có thể vay tiền từ ngân hàng.

Nhưng với các doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn nhất của trung quốc quốc vườn và các vấn đề liên tiếp của việc không đáp ứng các khoản nợ, tập đoàn najaz với rất nhiều khách hàng đang có hiện tượng khủng hoảng chuyển giao.

Theo báo south China morning post (SCMP) ở hồng kông, "cuộc khủng hoảng thanh khoản đã làm lung lay nền công nghiệp tài chính bóng tối của trung quốc có thể gây ra một cuộc khủng hoảng trong lĩnh vực tài chính rộng hơn, thách thức nền kinh tế đã suy yếu của trung quốc".

Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốc

[ảnh chụp màn hình trang web của bộ ngoại giao. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết vào tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao, cơ quan dân chủ, nhân quyền và Lao động sẽ đến thăm hàn quốc.

Theo bộ ngoại giao, nhân viên cấp cao của cơ quan dân chủ, nhân quyền, Lao động Eileen Barclay sẽ đến Jakarta, Indonesia và Seoul từ ngày 27 đến ngày 1 tháng tới.

Bộ ngoại giao cho biết ông sẽ gặp các đại diện của chính phủ và xã hội dân sự của các quốc gia trong các cuộc đàm phán về chủ nghĩa dân chủ và nhân quyền.

Bộ ngoại giao cũng cho biết sẽ gặp các nhà hoạt động xã hội dân sự và các nhà hoạt động nhân quyền ở cả hai nước để thảo luận về những nỗ lực, trong đó có những tầng lớp bị cách ly, nhằm cải thiện phúc lợi quốc gia.

Barclay từng là phó thư ký bộ ngoại giao.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, bộ ngoại giao công bố bản báo cáo về nhân quyền quốc gia 2022 ở hàn quốc như sau: "hàn quốc là một nền dân chủ có hiến pháp được CAI trị bởi tổng thống và quốc hội.Cho rằng cuộc tổng tuyển cử và cuộc bầu cử quốc hội diễn ra một cách tự do và công bằng."

Trong khi đó, bộ ngoại giao cũng cho biết: "các vấn đề nhân quyền chủ yếu bao gồm việc áp dụng hạn chế tự do ngôn luận như tội danh, tham nhũng của chính phủ, việc điều tra về bạo lực giới tính không đúng chỗ, hình phạt người đồng tính trong quân đội".

Tự do ngôn luận và biểu đạt, "tự do ngôn luận, bao gồm cả truyền thông, được bảo vệ theo pháp luật, và chính phủ nói chung," mặc dù vậy, chính phủ tôn trọng các điều khoản pháp lý áp dụng khác như luật an ninh quốc gia, hiến pháp bảo vệ tự do ngôn luận hạn chế, giới hạn truy cập Internet.

Hoa kỳ phát hành chính sách sản xuất vũ khí hạt nhân chiến thuật mới nhất b61-13
판탄 Sơ đồ trang web

12