판탄

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

  
LIVE      

판탄

Nền kinh tế nam phi trở nên suy thoái trong quý thứ ba, GDP giảm 0.2%

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) giảm 0.2% trong quý thứ ba (tháng 7 đến tháng 9).

Vào năm nay, nền kinh tế nam phi đã tăng trưởng một chút trong quý thứ nhất (0.4%) và quý thứ hai (0.5%) trong hai quý liên tiếp, nhưng trong quý thứ ba, xu hướng đi xuống.

Trong số 10 ngành công nghiệp ở quý 3, có 5 khu vực có tỉ lệ tiêu cực so với quý trước.

Bộ phận nông nghiệp (bao gồm cả lâm nghiệp và ngư nghiệp) giảm 9.6%, giảm nhiều nhất, (-- 2.8%), ngành công nghiệp xây dựng ngành sản xuất (-- tuy vậy), nghiệp khai khoáng (-- 1.1%), thương mại (-- 0.2%) tập huấn chờ cho JianFu lớn hơn.

Văn phòng thống kê giải thích: "nông nghiệp phải đối mặt với nhiều cơn gió ngược như cúm gia cầm ở quý ba và lũ lụt ở bang phía tây phía nam".

Ông cũng nói thêm, "nhu cầu giảm dẫn đến sự suy thoái trong sản xuất.Nông nghiệp, sản xuất và xây dựng là những vật cản cản lớn nhất cho sự phát triển kinh tế ".

Nếu sau quý ba và quý bốn thâm hụt, nền kinh tế nam phi sẽ rơi vào tình trạng suy thoái kỹ thuật.

Sự suy thoái kinh tế này sẽ gây ra khó khăn về năng lượng, tỉ lệ thất nghiệp cao, và gánh nặng cho đảng cầm quyền hội nghị quốc hội châu phi (ANC), phải đối mặt với cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Nhật bản kishi kishida đã nói chuyện với netanyahu về thương vong dân thường ở gaza.

Thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên 박 성 진 đặc =.Thủ tướng nhật kishi, ngày 6, đã nói chuyện với thủ tướng Israel binyamin nanyahin, rằng cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin hamas đang gia tăng số thương vong dân thường trong dải gaza ".Theo kyodo news."

Theo báo cáo, fumio kishida đã bày tỏ ý định đó trong khoảng 20 phút nói chuyện tối hôm đó, và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chấm dứt tình hình càng sớm càng tốt và tuân thủ luật quốc tế, bao gồm luật nhân đạo quốc tế.

Kishida cũng cho thấy quan điểm của chính phủ nhật bản về việc ủng hộ "giải pháp hai nước" giữa Israel và Palestine cùng tồn tại.

Thủ tướng netanyahu đã nói về hoạt động quân sự của Israel ở gaza.

Đây là cuộc gọi đầu tiên của hai lãnh đạo sau cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Thủ tướng của bảy nước lớn, bao gồm cả nhật bản, fumio kishida, đã đến dinh thự của thủ tướng Tokyo vào ngày 6. 2023.12.06

16 người hàn quốc và gia đình "kẹt lại ở y-sơ-ra-ên" sẽ đến Tokyo trên một chuyến bay chở người nhật
판탄 Sơ đồ trang web

12