판탄

Bị lôi kéo vào cuộc chiến của hamas …Giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế "không nên có quan hệ hạt nhân với Iran"

  
LIVE      

판탄

Bị lôi kéo vào cuộc chiến của hamas …Giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế "không nên có quan hệ hạt nhân với Iran"

Tổng giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), rafael gelrossi, cảnh báo: "không thể lờ đi tham vọng hạt nhân của Iran trong khi cả thế giới tập trung vào cuộc chiến giữa Israel và hamas."

Trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính vào ngày 30 giờ địa phương, ông grossi đã nói như thế và thúc giục: "cần phải khôi phục một phần hệ thống đối thoại với Iran".

Ông nhấn mạnh: "dĩ nhiên, bạn có thể tập trung vào những nơi khác, nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề.Vấn đề có thể nghiêm trọng hơn so với mức độ thờ ơ với vấn đề.

Đồng thời cho thấy mặc dù tốc độ chậm lại gần đây, Iran vẫn tiếp tục tích trữ uranium làm giàu cấp vũ khí và kêu gọi "các quốc gia nên ngồi lại với nhau và tham gia trở lại".

Nhưng tình trạng nội bộ trong một số nước có thể trở thành rào cản cản hành vi này. Tờ financial times nói rằng cuộc bầu cử nghị sĩ Iran sẽ diễn ra vào tháng 3 năm tới và cuộc bầu cử hoa kỳ sẽ diễn ra vào cuối năm sau.

"Việc tái đàm phán hạt nhân vào hiệp định hạt nhân Iran (JCPOA, kế hoạch hành động chung toàn diện) sẽ không có hiệu quả.Khuôn khổ mới nên được gọi là JCPOA 2.0 hay gì đó."

Ông nói, "điều mà chúng tôi gây áp lực lên Iran, mà là tham gia cùng chúng tôi," và "để thành công trong việc này, Iran phải hợp tác với chúng tôi, và điều đó và nơi có khả năng LAN truyền tiềm tàng là không tốt cho cộng đồng quốc tế trong việc thỏa thuận ít nhất."

Vào tháng 7 năm 2015, Iran hợp nhất với hoa kỳ, nga, anh, pháp, trung quốc và các thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc như đức P5+1 ký vào JCPOA để đóng băng, thu hẹp hạt nhân hạt nhân và bãi bỏ lệnh cấm vận kinh tế của nước này.

Nhưng sau khi tổng thống mỹ Donald trump đơn phương rút khỏi JCPOA vào năm 2018, Iran tiếp tục tích trữ uranium và nâng cao chương trình hạt nhân.

Năm 2021 bắt đầu đàm phán về việc khôi phục hiệp định hạt nhân, vào tháng 9 năm nay Iran và hoa kỳ đã đạt được một thỏa thuận trao đổi tù nhân và bãi bỏ giá đóng băng cho việc xuất khẩu dầu thô của Iran. Nhưng tháng trước, hoa kỳ đã khởi động lại quỹ Iran sau cuộc tấn công vào Israel bởi chính quyền vũ trang palestin do Iran hỗ trợ, hamas.

Màu da của archie được nhắc đến. Cuốn sách này tiết lộ về sự phân biệt chủng tộc trong vương quốc anh? Hà LAN bị hạ khẩn cấp

Phóng viên Omid Scobie, người đã viết truyện cho hoàng tử harry và megan của nước anh, đã xuất bản một cuốn sách mới về hoàng gia "Endgame".

Trong cuộc phỏng vấn lớn của oprah vào năm 2021, megan tiết lộ rằng hoàng gia đã đề cập đến "vấn đề" về màu da của a-chi, nhưng không cho biết danh tính của người đó. Sau đó, oprah giải thích rằng harry gọi người này "không phải là nữ hoàng, cũng không phải hoàng Philip". Buckingham, sau một thời gian im lặng, đã đưa ra một tuyên bố rất ngắn của hoàng hậu, nói rằng "bất chấp những sự khác biệt trong trí nhớ, hoàng gia nghiêm túc xem xét những vấn đề này và riêng tư".

Theo báo cáo của the guardian ngày 28, Xander Publishers, nhà xuất bản bản tiếng hà LAN của Endgame, đã tạm hoãn việc bán cuốn sách vì cái gọi là "sai lầm". Bản tuyên bố nói: "chúng tôi tạm thời rút lại việc bán sách của scooby, một lỗi đã xảy ra trong phiên dịch tiếng hà LAN và hiện đang được sửa chữa".

Theo báo cáo của tờ daily mail, Endgame đã được đưa đến một phóng viên người hà LAN trước phiên bản đánh giá cuốn sách, và một trang trích từ đó dường như đã vạch trần danh tính hoàng gia.

Tuy nhiên, scooby nói với báo chí hà LAN rằng ông không đề cập đến tên trong cuốn sách này.

Theo báo cáo giả tờ guardian, sách Endgame tuyên bố meghan ở off đến oprah ChongBang phỏng vấn sau khi ZhiXin Charlie iii của thái tử nước lúc đó vẫn là vua, được đề cập rồi cô ấy đúng bên trong hoàng gia của thành kiến vô thức lo lắng, người ta cho rằng lá thư của cái gọi là phơi bày rồi với màu da archer đã từng công bố những người “ lo lắng ” của hai người là ai, nhưng Shi Kao hơn có nghĩa là, trong cuốn sách “ nước anh pháp luật cấm tôi báo cáo danh tính của họ ”.

Thiết bị thí nghiệm nhiệt hạch do nhật bản thống trị thành công plasma
판탄 Sơ đồ trang web

12